Cách nấu sốt vang bò ngon

Mát ttránh rùi đề xuất lại có tác dụng món này, cũng nkhô hanh và để được lâu, rứt là luôn thể :D Hồi xưa đun nấu bò nóng vang thì mình xuất xắc cần sử dụng viên hương liệu gia vị trườn kho, chính xác là tương đối bị ỷ lại vào viên hương liệu gia vị bò kho. Nhưng càng về về sau càng xúc cảm mẫu viên gia vị này còn có vụ việc, Tuy lần làm sao mình cũng cài đặt của cùng 1 hãng sản xuất dẫu vậy hương vị cực kỳ tạm thời, viên mặn vượt, viên ngọt quá. Với cả từ bỏ hồi từ nấu nướng nạp năng lượng tôi cũng mắc luôn luôn mẫu dịch nghi vấn cùng với đầy đủ thứ đồ dùng làm cho sẵn, đặc biệt là của châu Á. Cho cần sau cuối thì trường đoản cú mày mò giải pháp ướp thịt trước bò “cho nó lành” :D nhưng mà từ ướp hoàn thành rồi bắt đầu thấy là hóa ra mình từ làm cho cũng chẳng kém nhẹm gì tải hương liệu gia vị làm sẵn cả. Tự túc thiệt là niềm hạnh phúc :D

*

Nguyên liệu

0.5kilogam giết trườn gân, bạc nhạc (càng bạc nhạc càng ngon)1.5 thìa cà phê bột các gia vị (hoặc muối)1 thìa coffe đường1 thìa cà phê ngũ vị hương2 thìa súp vang đỏ

Thịt trườn thái thành từng miếng vừa ăn uống (buộc phải thái to một chút, Lúc đun nấu làm thịt bò “teo” giảm là vừa :D), ướp cùng với tất cả các nguyên vật liệu bên trên, để 2 tiếng đồng hồ cho ngấm. Thông thường bản thân ướp qua tối để ăn trưa hoặc ướp trường đoản cú sáng nhằm đun nấu buổi tối.

You watching: Cách nấu sốt vang bò ngon

250gram cà chua bửa múi cau + 50g tomakhổng lồ puree (dẫu vậy cơ mà bản thân lười đề nghị thế toàn bộ bằng 300gram quả cà chua nguyên chất đóng góp vỏ hộp :”>)½ hành tây băm nhỏ2 tnghiền tỏi băm nhỏ (tỏi nước ta thì 4 tép)1 thìa súp bơ nhạt1 lá nguyệt quế (cất cánh leaf)rượu chát đỏRau hương thơm cọ sạch mát, thái nhỏMuối, tiêu đen.


Cách làm 

1. Đun chảy bơ trong nồi. Cho hành tây vào phi thơm. Tiếp theo đến quả cà chua vào xào với hành tây đến lúc quả cà chua chín mềm (khoảng tầm 2-3 phút).

*

2. Cho giết mổ trườn và tỏi băm nhuyễn vào xào cùng với cà chua, cho đến lúc giết mổ bò không còn màu đỏ.

See more: 497 Món Cá Thu Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Món Ngon Từ Cá Thu, Các Món Ngon Từ Cá

3. Đổ thêm nước sôi vào cho vừa khéo ngập giết thịt. Nếu sử dụng quả cà chua tươi + tomato puree thì mang đến tomakhổng lồ puree vào. Vặn lửa to hâm nóng rồi hớt hết bong bóng cho sạch sẽ. Nêm thêm muối (hoặc bột canh) & hạt tiêu cho đủ ăn uống (hoàn toàn có thể nếm nếm thêm 1/2 – 1/4 teaspoon ngũ vị mùi hương nếu còn muốn dậy mùi hương hơn).

Cho 2-3 thìa rượu nho, khuấy số đông. Cuối cùng thả 1 lá nguyệt quế vào trong nồi. Đậy vung. Vặn nhỏ dại lửa ninch đến lúc thịt đã chín nhừ.

*

Bò nóng vang hoàn toàn có thể ăn cùng với bánh mỳ hoặc bánh phlàm việc. Nếu ăn với với bánh mỳ thì trước khi nạp năng lượng chúng ta trộn 1 thìa bột mỳ cùng với 2 thìa nước rồi đổ khoan thai vào trong nồi, vừa đổ vừa quấy gần như. Làm như thế này để giúp đỡ nước vào nồi sánh hơn. Nếu ăn với phngơi nghỉ thì sinh sống bước (3) chúng ta nêm thêm nước, với chuẩn bị thêm hành mùi thái bé dại ăn cùng phsống. Trước Lúc nạp năng lượng hoàn toàn có thể nếm nếm thêm 2-3 thìa rượu nho nữa & ăn lẫn cùng với rau xanh mùi hương sẽ ngon hơn.

See more: Những Bài Hát Về Mùa Hè Của Thiếu Nhi Về Mùa Hè Hay Nhất, Có Giai Điệu Vui Tươi

Yêu cầu thành phđộ ẩm là giết trườn chín mềm, ngấm gia vị. Nước cần sử dụng tất cả red color đẹp mắt, thơm hương thơm bơ & các nhiều loại hương liệu gia vị hành, tỏi & ngũ vị hương.