Cách làm tai heo ngâm mắm

Chia sẻ công thức với biện pháp làm tai heo ngâm trong nước mắm vừa thơm vừa ngon thấm vị tại nhà. Tai heo ngâm nước mắm làm cực kỳ đơn giản dễ dàng. Trong video clip, CKK bật mý các bí quyết có tác dụng tai heo ngâm mắm quà giòn, không biến thành nổi váng, nổi vọt, bảo quản được bền.

You watching: Cách làm tai heo ngâm mắm

Xem VIDEO CÁCH LÀM TAI HEO NGÂM NƯỚC MẮM NGON


*

2 loại tai heo (chỉ phần tai)5g tiêu hạt3g hoa hồi5 cây sả20g tỏi ớt ngâm chua ngọt (coi phương pháp làm cho tỏi ớt chua ngọt https://www.youtube.com/watch?v=RGAymOXeNnI )Nước mắm dìm tai heo: 200ml nước mắm nam ngư, 100g đường, 600ml nước lọc, 100ml ginóng gạoTai heo ngâm ngập nước mắm những chúng ta có thể chọn cả 1 lỗ tai ai cũng được nha. Do bản thân ko ưa thích ăn phần domain authority, phần ngấn mỡ dưới nên chỉ cần sử dụng lỗ tai. Nếu chỉ sử dụng 2 tổ tai như mình thì trong lượng khoảng tầm 600g - 700g nha.

CÁC BƯỚC LÀM TAI HEO NGÂM NƯỚC MẮM TẠI NHÀ


- Tai heo cài về giảm bỏ ráy (ví như còn). Cạo sạch sẽ lông. Rửa tai heo qua vài lần nước lạnh. Pha nước muối bột với ginóng để rửa tai heo, rửa lại với nước rét cho sạch rồi để ráo.
*

- Tai heo cần sử dụng chỉ quấn tròn. Bắt nồi nước sôi, thả vào ít củ hành tím với 2 củ sả đập dập. Cho tai heo vào luộc cho chín. Vớt tai heo ra, dìm vào thau nước giá buốt đến nhanh nguội.

See more: Làm Thế Nào Để Ngăn Chặn Virus Hiệu Quả Cho Các Mẫu Điện Thoại Android? ?


*

- Cho nước mắm, con đường, ginóng, nước vào nồi. Nấu sôi, thả vào 3 cây sả dùng dao đập dập. Nấu sôi 3 phút, tắt phòng bếp. Cho phần tiêu cùng hoa hồi sẽ rang vào cùng tỏi ớt dìm chua ngọt. Để nguội.
*

- Xếp tai heo vào hủ, rót nước mắm nam ngư vào đầy hủ. Đậy nắp kín lại. Bảo quản ngại phía bên ngoài, sau 2 - 3 ngày là hoàn toàn có thể nạp năng lượng được.
*

- Nếu mong tai heo giòn nhiều bạn cũng có thể luộc 25 - 30 phút. Nếu ước ao ít giòn, mượt hơn vậy thì hoàn toàn có thể luộc 1 giờ đồng hồ. khi vớt tai heo đã luộc ra buộc phải dìm vào thau nước giá, giúp tai heo không xẩy ra rạm đen.

See more: Justin Bieber Và Top 15 Bài Hát Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ


- Phần nước mắm sau khoản thời gian đổ vào hủ đang dư, nên cất riêng biệt. Để Lúc mang tai heo ra, nước mắm cạn đi nên châm đầy nước mắm trở lại. Nếu không tai heo xúc tiếp cùng với không gian những đã dễ dàng lỗi, thnóng ko các.
- Tai heo ngâm ngập nước mắm bảo quản bên ngoài ánh nắng mặt trời phòng từ là 1 - 2 tháng. Hủ đựng tai heo đề xuất thật sạch, còn nếu không tai heo dìm sẽ ảnh hưởng lỗi,