Cách làm ốc nướng mỡ hành

Hướng dẫn cách làm món ốc bươu nướng mỡ bụng hành thơm nức mũi "mê hoặc" cả nhà: Hum ni đi chợ mình có cài được mẻ ốc bươu siêu tươi sạch đề xuất quyết




You watching: Cách làm ốc nướng mỡ hành

Hướng dẫn phương pháp làm cho món ốc bươu nướng mỡ bụng hành thơm nức mũi "mê hoặc" cả nhà:

Hum nay đi chợ bản thân gồm thiết lập được mẻ ốc bươu khôn xiết sạch sẽ bắt buộc ra quyết định đang sản xuất món ốc bươu nướng mỡ hành để cả gia đình cũng thưởng thức. Chọn đều nhỏ ốc bươu to, mộc mạc rùi sơ chế sạch mát nướng cùng mỡ chảy xệ hành thơm ngon lẫy lừng. Đơn giản vậy thôi tuy thế chỉ việc "hkhông nhiều hà" mừi hương nhưng món ăn này đem đến, đảm bảo an toàn cả gia đình sẽ không còn thể giới hạn đũa được ý các nàng ạ. Cách làm món ốc bươu nướng ngấn mỡ hành thì cực kì đơn giản, dễ triển khai tuy vậy đảm bảo an toàn vẫn biến đổi một ăn vừa ngon và lạ đấy các nàng ạ, thuộc tham khảo nhá

*

*

Nguyên liệu đề nghị chuẩn bị:

1 cân ốc bươu100 gram hành láDụng cố để nướng gồm: vỉ nướng, chảo, chén...

Phần thực hiện:

Cách 1: Ốc bươu cài về rất cần được sơ chế sạch sẽ trước khi chế tao các thiếu nữ nhá. Các thiếu phụ hoàn toàn có thể tận dụng nước vo gạo nhằm dìm ốc (hoặc ngâm ốc trong nước tất cả thả vài quả ớt thái lát vào) ngâm 1-2 tiếng nhằm ốc nhả sạch mát nhớt và hóa học bẩn

*

Cách 2: Trong thời gian mong chờ ngâm ốc, các nàng cùng đi sơ chế những nguyên liệu không giống nhá: sả rửa sạch, vứt lớp vỏ quanh đó rùi dùng dao đập dập, thái thành từng khúc khoảng tầm 3-4centimet. Gừng cọ sơ, cắt thành từng lát rùi đập dập.

*

Tỏi bóc vỏ bằm nhuyễn.

See more: 2 Cách Làm Sữa Chua Chanh Dây (Chanh Leo) Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà


See more: Những Lời Chúc Sinh Nhật Vợ Hay Và Ý Nghĩa Vô Cùng, Top 20+ Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Hay Nhất


Ớt cọ sạch mát, thái theo từng lát, quăng quật hạt. Hành lá rửa sạch mát rùi thái bé dại để lát bọn chúng mình đã có tác dụng ngấn mỡ hành

*

Cách 3: Ốc sau khoản thời gian dìm với cọ thật sạch chúng mình đang đi luộc sơ ốc. Cho ốc vào vào nồi, thêm gừng sả làm cho dập. Thêm 1/2 chén bát nhỏ nước vào nồi, đung nóng cho đến khi thấy ốc vừa tróc mài thì tắt nhà bếp và vớt ra ngay lập tức nhá (bí quyết này để giúp đỡ khử vị tanh của ốc)

*

*

*

Món ốc nướng mỡ thừa hành thành phẩm lúc vừa nướng xong xuôi sẽ có được hương vị cực kỳ thơm và ngon cùng "kích thích", Màu sắc cực kỳ bắt mắt và lôi kéo. Lúc nếm thử món ốc bươu nướng mỡ bụng hành, các chị em hoàn toàn có thể cảm giác rõ vị dẻo giòn của thịt ốc hòa quyện cùng rất vị lớn ngậy của mỡ hành, cay cay của tương ớt cay và siêu mặn mà. Nếu say đắm, các cô gái hoàn toàn có thể chấm thêm thuộc chút mắm ckhô hanh tỏi nêm thêm phần mặn mà nhưng mà cá nhân mình thì ko dùng nước chnóng bởi vì phần giết mổ ốc mình thấy ngnóng những vật liệu cũng rất vừa thơm vừa ngon với vừa mồm rùi. Chúc gia đình thành công với ngon mồm cùng với cách có tác dụng món ốc bươu nướng mỡ thừa hành mà lại badaovuong.vn vừa chia sẻ nhá ^^