CÁCH LÀM CHUỐI SẤY BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TẨM CAY, XEM NGAY!

Cách làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu tẩm cay không hề khó như mẹ đảm nghĩ. Quá trình thực hiện chỉ mất vài phút là chị em được thưởng thức món ăn hấp dẫn, an toàn sức khỏe.

Bạn đang xem: Cách làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu tẩm cay, xem ngay!

Bài viết sau bapcai.vn sẽ hướng dẫn cách làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu tẩm cay chi tiết. Vậy nên, đừng vì lý do gì bà nội trợ bỏ qua các thông tin hữu ích dưới đây.

3+ lý do bạn nên làm chuối sấy tẩm cay bằng nồi chiên không dầu

Chuối sấy là món ăn vặt hấp dẫn với mọi lứa tuổi. Bạn hãy cùng chuyên trang tìm hiểu lý do nên làm chuối sấy tẩm cay bằng nồi chiên không dầu dưới đây:

Tiết kiệm

Một mẻ chuối dùng lò nướng là điều không cần thiết và lãng phí điện. Do đó, với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cùng điện năng tiêu thụ ít là sự chọn lựa hảo.

Ngoài ra, có nhiều mẫu nồi chiên không dầu được đầu tư lớn khi tích hợp đa dạng tính năng thông minh. Điển hình như tự động hẹn giờ, tự động ngắt… giúp hạn chế rủi ro mẹ đảm đứng bếp. 

Nồi thiết kế nhỏ gọn

Thông thường, nồi chiên không dầu có kích thước 30-35 cm và nặng 5-7 kg. Chị em có thể tùy ý sắp xếp ở bất kỳ vị trí nào thuận tiện cho việc bếp núc.

Nhờ kích thước nồi nhỏ nên nhiệt độ luôn đạt mức ổn định. Do đó, khi làm chuối sấy sẽ bảo đảm sấy đều và không bị cháy.

Công nghệ thông minh Rapid Air

Công nghệ Rapid Air có mặt trong mọi mẫu nồi chiên không dầu. Vì luồng gió luân phiên đổi chiều từ trái qua phải, trên xuống dưới nên bà nội trợ yên tâm chuối sấy giòn, không vụn vỡ. 

Đây cũng chính là lý do vì sao nồi chiên không dầu được nhiều gia đình chọn lựa. Vậy còn chần chừ gì mẹ đảm không sắm về làm chuối sấy ngay hôm nay.

Cách làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu tẩm cay

Ngoài tham khảo cách làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu ở bài viết https://bapcai.vn/cach-lam-chuoi-say-bang-noi-chien-khong-dau/. Chị em có thể theo dõi cách tẩm cay dưới đây:

Bước 1: Sơ chế và tẩm chuối với gia vị

Bước 2: Bắt đầu sấy bằng nồi chiên không dầu

  • Mẹ đảm quết muỗng canh dầu ăn vào nồi và cho chuối tẩm ướt, rải đều lên bề mặt. 
  • Quý vị bấm chỉnh 200 độ C và chiên trong 20-25 phút. Sau đó, mẹ đảm rút khay nướng của nồi chiên ra kiểm tra. 
  • Sử dụng đũa đảo đều cho chuối lật mặt tiếp theo. Chiên tiếp tục 5 phút nữa cho giòn đều.

Bước 3: Nhận thành phẩm

  • Chuối sấy tẩm cay bằng nồi tiêu không dầu cho thành phẩm ngon, đậm vị, hấp dẫn. Lát chuối ăn giòn rụm, quyện cùng vị cay nhẹ, mặn ngọt mang lại vị ngon kích thích thị giác.
  • Chị em có thể làm hũ chuối sấy để dành mời bạn bè trọng các buổi tụ họp vui chơi.

Tuy nhiên để nhận thành phẩm ngon mẹ đảm hãy xem lưu ý cách chọn mua chuối như sau:

  • Bạn nên chọn mua chuối xanh.
  • Lựa chuối có màu xanh đậm, vỏ lốm đốm đen tự nhiên. Chuối xanh chuẩn sẽ sở hữu lớp vỏ láng, độ cong đều.
  • Mặc dù mua chuối xanh nhưng chị em không nên chọn quá non. Bởi nó dính nhiều xơ, khi sấy có vị chát.

Kết luận

Mong rằng với những chia sẻ bên trên giúp quý vị biết cách làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu tẩm cay. Mẹ đảm hãy theo dõi Bắp Cải thường xuyên để cập nhật thêm nhiều món ăn bổ ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

  • Thành phần nào phù hợp cho chế độ dinh dưỡng dành cho cầu thủ bóng đá

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.