Cách làm bò bít tết sốt phô mai

Ngoài vật liệu thịt trườn tươi sạch, mượt dẻo, có lẽ rằng bí quyết làm cho món thịt bò nóng phô mai to ngậy nằm tại vị trí thứ nước nóng đậm chất sanh sánh, thơm cay hương thơm tiêu chnóng cùng bánh mì, chắc chắn vẫn khiến cả nhà của bạn nạp năng lượng hoài ko ngán. Hãy cùng Evacửa hàng bắt tay vào thực hiện món ăn uống này thôi nào

*
Các nguyên liệu có tác dụng đậy tết nóng phô mai

* Ngulặng liệu:

- 500g giết thịt trườn thăn

- 1- 2 củ khoai tây.

You watching: Cách làm bò bít tết sốt phô mai

- Cà chua, xà lách, rau xanh mùi hương.

- 125ml kem tươi.

- 4 cục phô mai, hoặc phô mai lát

- Bơ, hành tím cắt lát. nước xay tỏi, nước nghiền gừng.

- Gia vị: mắm, muối hạt, tiêu, hạt nêm agi ngon, nước tương, đường, dầu nạp năng lượng, ginóng gạo.

* Hướng dẫn:

Cách 1: Ướp làm thịt bò.

Thịt trườn cọ không bẩn cùng với muối, cắt làm cho 4 miếng đều nhau rồi để cả miếng đập mềm . Làm những điều đó gia vị ướp đang ngấm vào làm thịt trườn, món nạp năng lượng sẽ được ngon hơn.

Ướp giết trườn với cùng một ít nước gừng, nước tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng đường, 1 thìa tiêu, 50% thìa nước tương, 50% muỗng hạt nêm, đảo đều tay. Ướp giết trườn trong vòng tự 25 30 phút, buộc phải đổ thịt trườn ngủ ở bên trong tủ giá nhằm trườn không nhiều ra nước, mất hóa học.

See more: Không Thể Đăng Nhập Youtube Bằng Tài Khoản Google Cho Youtube

*
Món ăn kèm che đầu năm sốt phô mai

Bước 2: Chế biến món ăn cùng.

Khoai phong tây yêu cầu để ngulặng vỏ, rửa sạch mát, cắt thành từng múi cau. Chúng ta cần giữ nguyên phần vỏ khoai phong tây nhằm Lúc rán khoai tây sẽ giòn rộng với khoai vệ không bị mất hóa học bồi bổ. Sau Lúc cắt xong ngâm khoai phong tây sẽ giảm vào nước lạnh tất cả mang đến một chút ít muối bột nhằm khoách tây không trở nên thâm đen.

Tiếp theo là làm cho dầu dnóng salad nạp năng lượng kèm: Cho 50% muỗng giấm gạo, 1 muỗng nước, 50% thìa muối bột, 1 thìa dầu ăn uống, 1/3 muỗng tiêu, 1 thìa đường, và hành tím. Khuấy phần lớn các gia vị.

Chiên khoách tây: Vớt khoách tây đang ngâm sinh hoạt bên trên ra để ráo nước. Cho ngập hết dầu vào trong chảo đun cho nóng rồi đổ khoai phong tây đã để ráo nước vào chiên. Khi khoai tây chín vàng tới thì vớt ra bỏ vô giấy nến thấm dầu và cho vào đó một không nhiều tiêu và muối hạt.

*
Bkhông nhiều tết số phô mai mập ngậy

Bước 3: Chế vươn lên là giết mổ bò.

Đun thật nóng chảo, cho dầu vào và cừu giết trườn. Để giết mổ bò không có mùi hôi và mượt rộng khi rán giết mổ bò chín bọn họ đã mang lại vào trong 1 ít bơ cùng tắt bếp.

Làm nóng phô mai: Dằm nhuyễn phô mai con trườn mỉm cười, cho ncầu dùng vào hâm sôi với thêm kem tươi vào đun đến cô sệt lại.

See more: Cách Đo Thông Số Quần Áo Bằng Thước Dây Chuẩn Xác, Chi Tiết, Cách Đo Đồng Phục Nam Theo Size

Cho vào bát xà lách đang trộn cùng với nóng dầu giấm, rau mùi hương vào cà chua thái lát. Để làm thịt trườn cùng khoai vệ tây vào, rưới nóng phô mai lên bề mặt. Trang trí một chút bọn họ đang bao gồm một đĩa thịt trườn bịt đầu năm sốt phô mai thiệt hấp dẫn.

khi món ăn được bưng ra, pho mai còn nóng bức rã những trên khắp mặt phẳng miếng thịt bò, chỉ chú ý đang ao ước “ứa nước miếng". Khéo léo sử dụng dao giảm giết thịt rồi hưởng thụ, dễ nhận thấy điểm mạnh của món nạp năng lượng là vẻ chín thơm bên phía ngoài tuy vậy phía bên trong tương đối tái đỏ giữ nguyên vị ngọt mềm của thịt